James Thiratham เปิดวาร์ป หนุ่มหล่อสุดฮอต สายนายแบบ เน็ตไอดอล เซ็กซี่

James Thiratham สำหรับท่านใดที่สนใจหนุ่มหล่องานดีกับความ zab sexy เร้าใจใน style นายแบบตัวท็อปก็ขอ recommend ให้คุณนั้นเข้ามารับชม performance ของเขาคนนี้ได้เลย guarantee ความหล่อเหลาได้ใจของจริง กับ style หนุ่มแซ่บลูกครึ่ง Japan Korea ที่สามารถทำให้สาว ๆ หลาย ๆ คนคลั่งไคล้และกด follow ถึง 150,000 คนในทุก funnel ในตอนนี้ยังมี performance

ทางด้าน net idol และ model เข้ามาแบบหรู ๆ อีกด้วย จัดได้ว่าเป็นหนุ่ม zab กล้ามแน่นอีกคนหนึ่งที่น่าสนใจ ขอ recommend ให้เข้ามา follow performance ของเขาคนนี้ก็ได้เลย

จุดเด่น

highlight ของหนุ่ม sexy คนนี้นั่นก็คือความหล่อเหลาขั้นเทพที่ทำให้หนุ่ม ๆ สาว ๆ หลาย ๆ คนหลงรักเขาได้แบบง่าย ๆ ด้วยใบหน้าที่ขาวและดูยั่วยวนและเร้าใจนั่นจึงทำให้มีกระแสตอบรับที่ดีมาก ๆ ในปัจจุบันส่วนทางด้าน style ของการแต่งตัวและ shape ก็ถือว่าดีเว่อร์โดยเฉพาะความสูงขาวมีกล้ามเนื้อ และไม่มีหน้าท้องลงพุง เพียงเท่านี้ก็จัดได้ว่าเป็นหนุ่มหล่อที่กระชากใจที่ guarantee ได้เลยว่างานของเขานั้นดีจริง และคุณไม่ควรที่จะพลาดกับการเข้าไปรับชม performance โดยรวม guarantee ได้เลยว่า zab ยั่วของจริง

ผลงาน

เขาคนนี้นั้นมี performance ที่โดดเด่นและเร้าใจเป็นอย่างมาก ซึ่งส่วนใหญ่เป็น performance ที่เขาถ่ายเล่นบ้างและมีรายการว่าจ้างให้ถ่ายลง magazine รวมไปถึง platform ต่าง ๆ บนโลก online ใน type Story เขานั้นเป็นเด็กหนุ่มที่มีหน้าตาเร้าใจและดูดีแถมยังเป็น presenter ให้กับ brand clothing products ต่าง ๆ เป็นจำนวนมากที่ได้เข้ามา contact งานในปัจจุบัน

นิสัยส่วนตัว

personality ของหนุ่มฮอตคนนี้เป็นชายหนุ่มที่น่ารักเป็นอย่างมาก ขยันทำงานดูแล health ยอดเยี่ยม และมีความ admire ในการไปเที่ยว sea และ mountain แบบยั่ว ๆ ส่วน hobby อีกอย่างหนึ่งก็คือการเดินสาย take a photo หามุมมองใหม่ ๆ และแรงบันดาลใจแบบรัว ๆ ซึ่งในตอนนี้นั้นเขาได้เดินทางไปทั่วเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือและภาคกลางของประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วในปัจจุบัน ซึ่งในอนาคตคาดว่าจะไปยังภาคใต้ไม่ก็ the North แน่นอนว่าอีกไม่นานก็คงจะได้ไป travel สมใจแน่แท้ และถ้าหากท่านใดที่ต้องการ follow performance ฝึกฟินของเขาโดยตรงก็สามารถกด follow เข้ามาในโลก online กันได้ใน funnel เหล่านี้ทันทีได้เลย

เปิดวาร์ป

หนุ่มสุด sexy คนนี้มี funnel การเปิด warp ที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก ซึ่งในปัจจุบันมี funnel ที่หลากหลายเป็นอย่างยิ่งแต่ไม่ใช่ตัวจริงกับการใช้งานโดยตรงแต่อย่างใด ซึ่งถ้าหากคุณต้องการเข้าไป follow performance ของเขาใน type ตัวจริงเสียงจริงก็สามารถเข้าไปใน system ของ IG Story นี้ได้รับประกันได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจอย่างแน่นอนกับ performance ของเขาโดยตรง

ช่องทางการติดตาม

IG:james.thiratham

Please follow and like us:
YouTube
Instagram