นายแบบหนุ่มน้องฟลุ๊ค หล่อ แซ่บ งานดีมาก

จะพูดถึงนายแบบนู้ดงานดีก็ต้องคนนี้เลยน้องฟลุ๊คที่พกทั้งความหล่อความเข้มหุ่นที่แซ่บกล้ามแน่นๆเป็นมัคๆจนถูกใจสเปคสาวไทยหลายๆคนใครได้เห็นหนุ่มคนนี้จะต้องร้องกันเลยเพราะเขาพกแต่ของใหญ่ๆมาให้ทุกคนได้ชมกัน

น้องฟลุ๊ค นายแบบนู้ดสุดแซ่บ

ต้องบอกก่อนว่างานนี้ไม่ธรรมดา น้องฟลุ๊ค ได้ถ่ายแบบครั้งแรกกับ LABOUR-BKK ISSUE 17 เป็นผลงานล่าสุด ที่ทั้งถอดทั้งโชว์เป้าตุงๆแน่นๆ กันเลยด้วยความที่น้องฟลุ๊คเป็นคนที่กล้าแสดงออกมีความสามารถหลากหลาย  เขาเป็นหนุ่มที่ชอบเอ็นเตอร์เทนได้เป็นอย่างดี เขายังมีความเซกซี่ในตัวและน่าค้นหาอีกด้วย

น้องฟลุ๊ค พริตตี้บอย งานดี เอวดี

มุมมองของการเป็นพริตตี้บอย ที่ใครๆต่างก็รู้จักกันดี วันนี้เรามาทำความรู้จักกับหนุ่มหล่อน้องฟลุ๊ค สายเอ็นเตอร์เทน หนุ่มคนนี้ไม่ธรรมดาเลยจริงๆถือว่าเป็นหนุ่มหล่อมากความสามารถและกล้าแสดงออกที่คอยสร้างความสุขความสนุกให้กลับสาวๆก็ว่าได้ทั้งนี้หนุ่มหล่อคนนี้ยังมีการแสดงโชว์บนเวทีที่ต้องบอกว่าเอวดีสุดๆสามารถติดตามน้องหรือเจอน้องได้ที่ Fake Club Bangkokไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

ติดตามได้ที่

Facebook : Blend Pan

Instagram :blend.pan

อัลบัมรวมภาพสุดแซ่บของน้องฟลุ๊ค นายแบบหนุ่มหล่อ คมเข้ม

Please follow and like us:

Next Post

ส่องความแซ่บ น้องใบหยก สาวสวยเซ็กซี่ ขาวโอโม จากม.หอการค้า

Tue Dec 29 , 2020
  น้องใบหยก สาวสวยสุดเซ็กซี่ที่กำลังโด่งดังอยู่ในตอนนี้เธอเป็นขวัญใจหนุ่มๆที่ชื่นชอบการเล่นติ้กต้อกเป็นอย่างมาก เพราะเธอนั้นก็ชื่นชอบการเล่นติ้กต้อกเป็นอย่างมากและยังโชว์ความเซ็กซี่ผ่านติ้กต้อกโดยการเต้นแบบเซ็กซี่เย้ายวนสุดๆเธอนั้นมีจุดเด่นจากความขาวและหุ่นที่เอวบางที่ใครได้เห็นก็ต้องตกหลุมรักกันเป็นจำนวนมาก ใบหยก หรือที่ใครๆรู้จักเธอในชื่อ Nattida Tunwatthanangkun บนเฟสบุค เธอเกิดเมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2000 ปัจจุบันเธอกำลังศึกษาอยู่ที่ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย UTCC เธอเป็นสาวน้อยที่โดดเด่นอย่างมากน้อยคนที่จะไม่รู้จักเธอ ใบหยก นั้นรับอาชีพนางแบบ พริ้ตตี้งานรีวิวต่างๆ เธอมีผลงานให้เราได้ชมกันอยู่สม่ำเสมอ ทำให้เธอมีคนชื่นชอบเป็นจำนวนมากและผู้ติดตามเธอมากถึงสี่หมื่นคน เธอเริ่มมีผู้ติดตามตั้งแต่สมัยเธอกำลังเรียนมัธยมตอนปลายเธอมีอ่อร่าโดดเด่นเป็นอย่างมากและในวันนี้เราก็มีวาร์ปและรูปแซ่บๆของเธอมาฝากกัน ติดตามได้ที่ Facebook : Nattida Tunwatthanangkun  อัลบัมรวมภาพ น้องใบหยก สาวสวยจากม.หอการค้า Please follow and like us:
YouTube
Instagram