เปิดวาร์ป โฟกัส จีระกุล ดาราสาวสวย ขวัญใจมหาชน

ต่อยหอย วันนี้เราขอพูดถึงดาราสาวสวยที่กำลังมีประเด็นสุดฮอต อย่างสาว โฟกัส จีระกุล หลายๆคนต้องรู้จักเธอกันบ้างแล้ว โฟกัส จีระกุลเธอนั้นเขาสู่วงการบันเทิงตั้งแต่อายุยังน้อยและเธอนั้นมีพรสวรรค์ในการแสดงอย่างมาก หนุ่มๆหลายคนวัยยุค 90 จะต้องรู้จักเธอเป็นอย่างดีในบท น้อยหน่า  สาวน้อยน่ารัก ในเรื่อง “แฟนฉัน” ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เธอเริ่มโด่งดังมาตั้งแต่ตอนนั้นถือเป็นการแจ้งเกิดที่ดีมากๆสำหรับเธอ

โฟกัส จีระกุล  เธอนั้นมีชื่อเล่นว่า กัส  เกิดเมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2536 สำเร็จการศึกษาระดับชั้นประถมที่โรงเรียนวัดอมรินทราราม สำเร็จการศึกษาในระดับมัธยมที่โรงเรียนเบจมราชาลัย จบการศึกษาในระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในสาขาภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล

โฟกัส จีระกุล  เธอได้เริ่มเข้าวงการตั้งแต่ปี 2542 ด้วยการแสดงภาพยนตร์โฆษณาห้างเทสโก้โลตัส ซึ่งในตอนนั้นเธอนั้นมีอายุเพียง 6 ขวบเท่านั้น  และหลังจากนั้นเมื่อเธอนั้นมีอายุได้ครบ 10 ปีเธอได้รับการเชิญชวนให้ไปร่วมแสดงภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน ในบท น้อยหน่า เป็นการแจ้งเกิดของเธอทำให้เธอนั้นมีงานหลั่งไหลเข้ามาจำนวนมากแบบไม่ขาดสายกันเลยทีเดียว นอกจากการเป็นนักแสดงสาวสวยแล้วเธอยังเป็น เกมเมอร์สาวอีกด้วยถือว่าเธอนั้นมากความสามารถจริงๆ

ช่องทางการติดตาม

Instagram : focusbabyhippo

อัลบัมภาพของ  โฟกัส จีระกุล ดาราสาวสวย  ขวัญใจมหาชน  (คลิกดูภาพใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

Ryan Sisub หนุ่มหล่อสุดแซ่บ ขาวออร่า พกของใหญ่แบบจุกๆ

Thu Oct 22 , 2020
ต่อยหอย ต้องบอกเลยว่าผู้ชายคนนี้งานดี ทำเอาหายใจไม่ทั่วท้องกันเลย อย่าง Ryan Sisub หรือ คุณแบงค์ ที่ถือเป็นหนุ่มหล่อ ขาวออร่า ที่มีดีกรีถึงคุณพ่อสุดแซ่บ ที่สาวแท้สาวเทียมเห็นแล้วก็อยากจะสมัครตัวเข้ามาเป็นแม่ของลูกกันยกใหญ่ เพราะถือเป็นหนุ่มโปรไฟล์ดี ราวกับชายในฝัน ที่มีหน้าตาผิวพันธ์ที่สมบูรณ์ อีกทั้งยังมีดีกรีความเซ็กซี่ที่ร้อนแรง ชนิดที่เห็นแล้วต้องสยิว ใจสั่นกันเลย หนุ่มหล่องานดี Ryan Sisub แซ่บ ร้อนแรง ชวนฟิน ยอมรับจริงๆ เลยว่า Ryan Sisub ถือเป็นหนุ่มหล่อที่มี Sex Appeal ที่สูงมาก เพราะมีความดึงดูด ยั่วเพศแบบสุดๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่เจ้าตัวลงรูปสุกแซ่บ กับกางเกงในตัวจิ๋ว มันทำให้ทุกสิ่งทุกอย่างมันช่างเร้าร้อนเกินจะทน สยิวถึงใจ และสัมผัสได้ชัดถึงความยิ่งใหญ่ ที่ต้องร้องอุทานอย่างเสียงหลงว่า “มันใหญ่มาก” ขนาดแบบนี้ต้องจุกอย่างแน่นอน ปัจจุบัน คุณแบงค์ เป็นหนุ่มโสด ที่มีลุกแล้ว 2 คน ซึ่งอยู่ในช่วงวัยที่น่ารักมาก ซึ่ง […]
YouTube
Instagram