ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายหน้าสวยลุคสุดแซ่บ

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ นางร้ายสุดแซ่บมีผลงานคุณภาพมาให้ชมกันอยู่ตลอดด้วยความสามารถในการแสดงทำให้เธอสามารถตีบทแตกแสดงได้สมบทบาทจนทำให้เหล่าแฟนคลับอินไปตามๆกัน

 

ประวัติ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์  เกิดเมื่อวันที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2533 เธอเริ่มเข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 16 ปี จากการถ่ายแบบของนิตยสารวัยรุ่น และเคยเป็นนักร้องคู่กับ จีน่า ผลงานเป็นที่เข้าตาเลยได้มีโอกาสถ่ายละครเรื่อง อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 ที่รับบทเป็น แซน เป็นผู้จัดการร้านกาแฟของ กอล์ฟ-ไมค์  ในเรื่อง ถือเป็นการแจ้งเกิดกับ บทบาทนางร้ายของเธอได้ดี ตามมาด้วยละครเรื่อง ต้นรักริมรั่ว แสดงบทบาทของ แตงกวา กระแสตอบรับดีเช่นกันกับละครเรื่องนี้ ทำให้มีงานโฆษณา,ถ่ายแบบนิตยสาร,ถ่ายมิวสิควีดีโอ เข้ามาแบบไม่ขาดสาย

ประวัติการศึกษา ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์

 ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมต้นที่โรงเรียนพระมารดานิจจานุเคราะห์ สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลาย สายวิทย์-คณิต จากโรงเรียนพระหฤทัยคอนแวนต์และศึกษาต่อ Accademia Italiana Fashion Design

ผลงานการแสดง

– อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2

-พรพรหมอลเวง

-ต้นรักริมรั้ว : แตงกวา นางร้ายกลับตัวเป็นคนดี

-อันโกะ กลรักสตรอว์เบอร์รี่ : อิ้งค์กี้

-รักต้องอุ้ม : ธัญญาเรศ นางร้าย

-ชิงรักหักสวาท : ฟ้าหยาด ช่อง 8

-ปี 2558 เงาใจ กินรี : ช่อง วันเอชดี

-ปี 2558 กลกิโมโน : ริเอะ ชินเอบะ นางร้าย

-ปี 2559 นางทาส

นิตยสาร

MARS vol. 7 no. 83 September 2009

YOURPET vol. 7 no. 82 November 2009

KNOCK KNOCK vol. 2 no. 21 March 2010

มิวสิกวิดีโอ

2555 เจ็บไปรักไป : Yes’sir Days

2556 เงียบทำไม: Benze พริกไทย

2556 สุขเป็นร้อย เจ็บเป็นล้าน : ณัฐณิชา ทิพยมณฑล

 

ติดตามผลงาน

Instagram : duearisara 

อัลบัมภาพดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ (คลิก)

Please follow and like us:

Next Post

ติช่า กันติชา ชุมมะ นางแบบสาวสวยหน้าคมตัวเล็กสุดแซ่บ

Tue Jun 9 , 2020
ติช่า กันติชา ชุมมะ สาวสวยหน้าคมตัวเล็กคนนี้ เธอเป็นสาวไทยแท้ๆ ดีกรีนางแบบสุดแบบ เธอคนที่มีความตั้งใจในการกล้าลุยกับทุกบทบาท ลักษณะนิสัยเธอเป็นคนตรงๆใครแรงมาแรงกลับ เป็นคนที่มีความจริงใจต่อคนอื่นจึงทำให้เธอมีแฟนคลับจำนวนไม่น้อยเลยทีเดียว ประวัติ ติช่า กันติชา ชุมมะ ติช่า กันติชา ชุมมะ นางสาวแบบสายแซ่บเกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2538 นางแบบสาวสายแซ่บคนนี้เกิดที่จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่นางแบบสาวสายแซ่บคนนี้เธอได้ไปอาศัยที่จังหวัดภูเก็ต และเธอได้ย้ายไปอยู่ที่ประเทศสวีเดน เมือง  Småland ทางตอนใต้ของประเทศ ตั้งแต่เธออายุได้ 7 ปี อยู่ได้ไม่นานก็ย้ายกลับมาที่ประเทศไทย พออายุได้ 13 ปีครอบครอบเธอก็ได้ย้ายไปที่สวีเดนอีกครั้ง เส้นทางสู่วงการบันเทิง ของ ติช่า กันติชา ชุมมะ ติช่า กันติชา ชุมมะ เข้าวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมการประกวดรายการ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2 เมื่อปี 2558 ด้วยความสามารถที่โดดเด่น จึงทำให้เธอได้มีโอกาสเป็นแขกรับเชิญรายการทีวีต่างๆ […]
YouTube
Instagram