เปิดวาร์ป น้องยีนส์ ชลธิชา เน็ตไอดอลตาคม ตัวเล็ก เซ็กซี่ บดขยี้ทุกอณู ทีเด็ดOnlyfans

แล้วแล้วจ้า ต่อยหอย มีสาวแซ่บ มาแนะนำให้บรรดาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ทั้งหลายได้ทำความรู้จักนั้นก็คือ น้องยีนส์ ชลธิชา สาวไซส์มินิ ที่ทำให้หนุ่มๆ ต่างก็ใจละลายกันมานักต่อนักแล้ว ด้วยหุ่นที่แสนจะเอ็กซ์เซ็กซี่ขยี้หัวใจของบรรดาขาหื่นทั้งหลายที่ได้เห็นเรือนร่างต้องมีอาการอยากจะรีดน้ำออกจากตัวกันบ้าง เธอยังคงความน่ารักที่แฝงไปด้วยความเซ็กซี่และถ้าใครที่อยากจะเข้าไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้กันเลย

ชื่อ : ชลธิชา อินตาพวง

ชื่อเล่น : ยีนส์

วันเกิด : 30 มิ.ย. 2541

จังหวัดที่อาศัย : ปัจจุบันหลักๆอยู่โคราช แต่ไปกลับกรุงเทพฯบ่อยๆ

ทำงานอะไร : นางแบบ อิสระ influence ฟรีแลนซ์

สัดส่วน : 32-24-33

งานอดิเรก : ออกกำลังกาย เวท โยคะ วาดรูป ถ่ายรูป อ่านหนังสือ

อุปนิสัยส่วนตัว : เป็นคนเฟรนลี่เข้ากับทุกคนได้ง่าย ตลก ชอบสร้างเสียงหัวเราะให้คนรอบข้างเป็นมิตรกับทุกคน แต่เป็นคนโลกส่วนตัวสูงมาก

สเปคที่ชอบ : ชอบคนที่นิสัยและทัศนคติเป็นหลัก ชอบคนอบอุ่น ดูแล เอาใจใส่ เทคแคร์โดยเฉพาะความรู้สึก เสมอต้นเสมอปลายไม่เจ้าชู้ ไม่ซีเรียสเรื่องฐานะ สร้างไปด้วยกันได้ รูปร่างหน้าตายังไงก็ได้ ขอแค่ถูกใจเราก็พอ ไม่มีสเปคตายตัว หลักๆโฟกัสที่นิสัยมาก่อน

 

ดีกรีความเร้าร้อนที่ น้องยีนส์ ชลธิชา ยังคงความแซ่บอย่างต่อเนื่องซึ่งเราจะเห็นได้จากผลงานอันแสนเผ็ด ขอบอกเลยว่าใครที่เห็นผลงานการถ่ายแบบของเธอนั้นต้องมีนนำลายแตกกันเป็นแถวๆ เนินอกที่ดูใหญ่พอเหมาะกับขนาดตัวและเรือรร่างอันแสนจะเย้ายวน ผิวขาวเนียนน่าสัมผัสเป็นอย่างมาก และวันนี้เราได้นำวาร์ปเด็ดมากแจกให้หนุ่มมๆ ทั้งหลายได้เข้าไปติดตามใต้ลิงค์ด้านล่างนี้เลย

ช่องทางการติดตาม

Onlyfans : Cholticha.i

Facebook : Cholticha Intapuang

Fan page : Yeen Halem

Instagram : cholticha.i

Twitter : Yeen Cholticha

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป น้องมัดไหม นางแบบบสายเอ็กซ์ ดาเมจรุนแรง เซ็กซี่แซ่บสะเด็ด

Fri Aug 19 , 2022
ต่อยห่อย ขอนำเสนอสาวสวยอย่าง น้องมัดไหม มิรารัช สาวแซ่บสะท้านวงการนางแบบ ที่ใครต่อใครในบรรดาหมู่หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ต่างก็ต้องยอมใครความแซ่บและสุดจะเอ็กซ์เซ็กแตก ไม่ว่าจะเป็นหุ่นที่สูงยาว ผิวพรรณขาวนวลเนียนน่าสัมผัสเป็นอย่างมาก ดวงตาที่แสนจะยั่วยวนชวนฝันละเมอ และยังมีที่เด็ดกับไฟหน้าสองดวงที่ใหญ่โตสะดุดตา อีกด้วย ชื่อ มิรารัช อมรวรายศ ชื่อเล่น มัดไหม (มัด) วันเกิด 22 สิงหาคม 2538 จังหวัดที่อาศัย เกิดจังหวังกาญจนบุรี ปัจจุบันอยู่ ปทุมธานี ทำงานอะไร นางแบบ พริตตี้ รีวิว สัดส่วน 33-24-34 งานอดิเรก ชอบเที่ยวต่างจังหวัด มีโอกาสก็อยากเที่ยวต่างประเทศ ชอบเก็บบรรยากาศใหม่ๆไว้ในความทรงจำ อุปนิสัยส่วนตัว เป็นคนตลก เป็นกันเอง แต่ก็จะมีบางอารมณ์ที่มีโลกส่วนตัวสูง ติดบ้าน เลี้ยงหมา เลี้ยงปลา สเปคที่ชอบ ไม่มีสเปค ถ้าชอบคือชอบ อาจจะเป็นนิสัย หรือการเจอครั้งแรกแล้วชอบเลย น้องมัดไหม มิรารัช ยังพกความเร้าร้อนแบบแซ่บซี๊ดถึงใจให้บรรดาขาหื่นได้เข้าไปติดตามและรับชมกันอย่างจุใจ […]
YouTube
Instagram