charmmanicio สาวสวยชาวฟิลิปปินส์ นางแบบหน้าเด็กงานดีพราวเสน่ห์ 

charmmanicio สาวสวยชาวต่างชาติกับผลงานเร้าใจพราวเสน่ห์ รูปแบบผลงานของเธอนั้นดูเก๋ มีความเป็นสาวสายแซ่บเป็นอย่างมาก ด้วยความน่ารักโดนใจและเสน่ห์เหลือล้นในรูปแบบของการเปิดเผยตัวตนในชุดว่ายน้ำในช่วงนี้เธอนั้นได้รับกระแสการตอบรับดีมาก ทั้งในประเทศและในต่างประเทศ โดยเฉพาะในประเทศไทยรูปแบบการเข้าถึงผลงานส่วนใหญ่ของเธอในช่วงนี้ เธอนั้นใช้ช่องทางออนไลน์ส่วนตัวแบบ VIP ที่สะดวกมาก เธอเชื่อมโยงกับ Instagram ส่วนตัวของเธอเองในการลงผลมารใหม่ๆ ให้ทุกคนได้ติดตามเป็นอะไรที่น่าหลงใหลมาก มีเสน่ห์เร้าใจในสไตล์ของตัวเธอเอง 

ประวัติ  charmmanicio นางแบบงานดี

ลักษณะผลงานใหม่ๆ ของเธอนั้น จะเน้นไปทางด้านการโชว์ชุดว่ายน้ำ แล้วการเปิดเผยผลงานโดยรวมทั้งวิดีโอและภาพถ่าย ที่นำเสนอ Style การสวมใส่เสื้อผ้าของเธอและโชว์เสน่ห์แบบเน้นๆ นับได้ว่าเป็นหญิงสาวที่มีความสวยและความโดดเด่น เป็นผู้หญิงที่น่าหลงใหลและมีเสน่ห์ในการเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองกับการโชว์ความเซ็กซี่เร้าใจสุดๆ เลย มีจุดเด่นที่มีความเป็นผู้หญิงพราวเสน่ห์ที่ดูน่ารัก ด้วยผมยาวใบหน้าโครงสร้างของสัดส่วนที่ดูเป็นสาวยุโรป ทำให้ดูอินเตอร์เป็นอย่างมากและเธอก็ยังมีความเป็นสาวสายอวบอึ๋มและมีหุ่นที่เร้าใจไม่ธรรมดา นั่นจึงทำให้การโพสท่าในการโชว์ความสวยความเร้าใจ ของเธอนั้นมีเสน่ห์เป็นอย่างมาก มีความเด็ดดวง ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับรูปร่างและสัดส่วนของเธอนั้นเธอมีสัดส่วนอยู่ที่ 38 25 34 และเธอมีความสูงอยู่ที่ 186 เซนติเมตร ที่ดูดีถือว่าเป็นสาวฮอตอีกคนหนึ่งที่มีความน่ารักและความสวยระดับนางฟ้า บวกกับนางงามบอกได้คำเดียวว่า Perfect มากๆ เลย

charmmanicio

เข้าสู่วงการนางแบบตั้งแต่แรก เธอมีผลงานสาย Net Idol แล้วค่อยต่อยอดมาเป็นนางแบบ ในปัจจุบันได้เดินงานสายนี้มานานมากกว่า 2 ปีแล้วนั่นเอง นอกเหนือจากนี้ยังมีงานทั้งในฝั่งยุโรปและในประเทศรวมไปถึงโซนเอเชีย ก็มีงานถ่ายแบบ collab กับหลากหลายผลิตภัณฑ์อีกด้วย สถานภาพในปัจจุบันเป็นสาวโสด ที่พักอาศัยอยู่ในตอนนี้นั่นก็คือ Philippines ส่วนผลงานที่วางแผนไว้ในอนาคตเธออยากจะนำเสนอ Collection ใหม่ๆเกี่ยวกับรถ Super Car  ถ้าหากมีคนว่าจ้างเธอนำเสนอก็จะเป็นอะไรที่ดี เพราะเธอนั้นสนใจอยากจะเป็น Pretty และนางแบบมอเตอร์โชว์มากๆ เลย  เคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ในช่องทางออนไลน์เป็นภาษาอังกฤษ ทางเรานำมาแปลใหม่อีก 1 ครั้งเกี่ยวกับการทำงานและเป้าหมายในอนาคตที่เธอตั้งเอาไว้ในการทำงานระยะยาว ว่าเธอนั้นอยากจะทำอะไรบ้างในช่วงปี 2024 นี้ เธออยากจะทำช่องให้เปิดเผยผลงานสายวาบหวิวมากยิ่งขึ้น ส่วนใหญ่เธอมีแต่ผลงานนางแบบและเน็ตไอดอล ในอนาคตเธอก็อยากที่จะนำเสนอผลงานที่น่ามองและมีค่าใช้จ่ายเพียงเล็กน้อยในการเข้ามาติดตามรับชม เป็นสิ่งที่เธอตั้งเป้าหมายเอาไว้

charmmanicio

นิสัยส่วนตัวและงานอดิเรก สาวสวยคนนี้ชื่นชอบในการแต่งตัวเป็นอย่างมากและมีนิสัยที่ชอบในการถ่ายรูปเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึก ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็จะมี Content ของตัวเองเป็นประจำและเป็นคนที่ชื่นชอบของหวานเป็นชีวิตจิตใจ เธอนั้น เป็นคนที่รักสัตว์ ไม่ว่าจะเป็นน้องแมวหรือน้องหมา เธอชอบดื่มน้ำมะพร้าว ถ้าหากเธอมีโอกาสได้มาโซนเอเชียเมื่อไหร่เธอก็จะซื้อดื่มไปทันที ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวที่เธอชอบมากก็คงจะหนีไม่พ้นทะเล นี่แหละเป็นอะไรที่สุดยอดเป็นสาวสวยที่ชื่นชอบการเดินทางและการทัวร์ ในอนาคตเธอคาดหวังเอาไว้ว่าสักวันหนึ่งเธอจะเดินทางมายังประเทศไทย

charmmanicio

ช่องทางการเปิดวาร์ป

Instagram : Charmaine Manicio

แจกวาร์ป : >> นางแบบสาวสวย

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram