Carolis Mok นางแบบหุ่นสับ สไตล์เกาหลี ผิวขาวออร่าจับ

Carolis Mok เธอเป็นระดับดาวมหาวิทยาลัยตั้งแต่เรียน ไม่แปลกที่ตอนนี้เธอจะมีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้น แบบที่ว่าใครไม่ได้ติดตามเธอนี่พลาดมาก ดาราเน็ตไอดอลอีกหลายคน เราต้องยอมรับเลยว่า เธอโด่งดังมีชื่อเสียงมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยแล้ว และที่สำคัญวันนี้เราก็ยังมีวาร์ปมาแจกให้ได้ไป Follow เธอกันแบบใกล้ชิดอีกด้วย

แจกวาร์ปของ Carolis mok กันเลย 

สาวน่ารัก สไตล์เกาหลีแบบนี้ เก็บไว้ดูคนเดียว แย่เลย เรามีวาร์ปมาให้ ใครสนใจติดตามเธอต่อได้ที่ Instgram : @caroliszclub , Facebook fanpage:carolisclub , Youtube:Carolismok นอกจากนี้เรายังมีข้อมูลส่วนตัวของเธอบางอย่างด้วย เธอลงไว้นิดหน่อยเท่านั้น  ชื่อเล่นของเธอคือ แครอล เกิดวันที่ 3 มิถุนายน 2538  ปัจจุบันอายุประมาณ 27 ปี ส่วนสูง 162 เซนติเมตร น้ำหนัก 40 กิโลกรัม ด้านการเรียน เธอลงไว้ว่าระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะมนุษยศาสตร์ สาขาศิลปะการแสดง เรื่องราวส่วนตัวเธอเป็นคนชื่นชอบการแสดง ชอบการเต้นอย่างมาก ชอบกินอาหารแกงไก่ (แบบอาหารภาคเหนือ) ชอบสีเทา และมีไอดอลเป็นคุณแม่

รีวิว ความฮอตของน้องมุกสาวฮอตระดับวิทยาลัย

น้องมุก คนนี้เธอมีชื่อเสียงมาตั้งแต่เรียนระดับมหาวิทยาลัยแล้ว ดังนั้นไม่แปลกที่ยอดวิว ยอดติดตาม ยอดฟอล ของเธอจะไม่น้อยเลย เราไปส่องมาความน่ารักของเธอทำให้เราหลงไหลได้ในครั้งแรกที่เจอ โครงหน้ารูปวงรีที่โค้งหน้าอย่างคม ไม่มีส่วนเกินอะไรเลย หน้าผากที่กลมเกลี้ยงเนียน นูนสูงขึ้นมาอย่างดี คิ้วที่กันให้บางเฉียบเป็นเส้นตรงสวยงาม ดวงตาสองข้างที่ขนตางอนยาวชวนให้มองได้เพลินตา บวกกับ ดวงตาดำที่มองแล้วรู้สึกเหมือนเธอจะเป็นสาวเกาหลีมากกว่าสาวไทย มีความเป็นอันยองอยู่ในนั้นเลย จมูกไม่ใหญ่มาก ดั้งพอได้ ปลายจมูกทรงชมพู่ดูกลมกลืนกับใบหน้าไปหมด ปากไม่กว้างมาก ริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี มีร่องปากเจ่อเสน่ห์ของตัวเองด้วย มุมปากงุ้มเข้าไปเล็กน้อย เวลายิ้มบางก็ดูน่ารักกว่าเดิมเยอะ หุ่นน้องมุก คนนี้แม้ว่าจะเป็นสาวโครงร่างบาง แต่อย่างอื่นไม่บางตามไปด้วยนะ หน้าอกที่กลมแน่น อวบใหญ่ ดูน่าค้นหา และน่ามองไม่อยากละสายตาไปเลย หน้าท้องที่แบนเรียบแบบไม่มีไขมัน และสะโพกที่ขนาดไม่เล็กดูเข้ากันกับหุ่นทุกอย่างดูดีไปหมด ความน่ารักของเธอแบบสาวเกาหลีคงทำให้ใครหลายคนรักเธอ

ผลงานที่ผ่านมาของสาวสวยแซ่บ น้องแครอล

เท่าที่เราไปติดตามมา ผลงานตอนนี้เหมือนเธอกำลังฝึกฝนการเล่นกอล์ฟด้วยนะ น่าสนใจทีเดียว ไม่แน่เราอาจจะได้เห็นโปรกอล์ฟหญิงหน้าสวยอีกคนหนึ่งในวงการก็เป็นได้ นอกจากนี้ก็จะเป็นงานถ่ายแบบทั่วไปที่เราไปส่องมาจัดว่าเด็ดไม่แพ้ใคร ไม่ว่าจะเป็นเซ็ตภาพที่เหมือนจะโปรโมตครีมอะไรสักอย่างที่ถ่ายแบบซูมหน้าเข้าแบบใกล้เลย แถมเธอยังโชว์สกิลการทำสีหน้าที่แตกต่างกันไปด้วย เรียกว่าจะทำให้เราเห็นเธอในหลายมุมมอง แต่หน้าสวยทุกมุมอันนี้คือจริง เซ็ตภาพนี้ก็ดี เป็นเซ็ตภาพที่ขอแปลงเธอเป็นสาวชาวจีนกับกี่เพ้าสีฟ้าสวยงาม ทำผมยกสูงขึ้นจนทำให้เหม่งเธอเด่นขึ้นมา ทั้งสวย น่ารัก และดูหมวยมากทีเดียว

ภาพนี้อาจจะไม่เซ็กซี่เท่าไร แต่มันดูแพง ดูหรูหรา ไฮโซมากทีเดียว เรานี่ชอบ อีกด้านหนึ่งเราไปส่องมาใน Tiktok ไม่ธรรมดานะ สเต็ปเต้นก็เอาเรื่องเหมือนกัน เราไปส่องมาเจอคลิปที่เธอเต้นในธีมวันคริสมาสต์พร้อมกับเพลงจิงเกิลเบล น่ารักเซ็กซี่มาก อยากได้ซานตี้คนนี้มาให้ของขวัญจังเลย อีกคลิปหนึ่งเต้นน่ารักมาก เป็นคลิปที่เธอมาในเสื้อสายเดี่ยวสีดำอวดหน้าท้องแบนเรียบ แถมความน่ารักของท่าเต้นอีก บอกเลยว่าใจละลายตรงนั้นเลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม Carolis Mok หุ่นแซ่บ

Instgram : @caroliszclub

อัลบัมภาพของสาวหุ่นสับดึงดูดใจ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram