CANDYCOLA สาวขี้เล่นดวงตาเย้ายวนใจ ทีเด็ด Onlyfans

candycola ดาวโอนลี่แฟน แนะนำของเราวันนี้ ไม่รู้ว่ามันเป็นเพราะว่าโชคดีหรือโชคร้าย เราอาจจะไม่รู้จักเธอมากนัก เนื่องจากคลิปและผลงานของเธอไม่ค่อยโดนดูดออกไปเผยแพร่สักเท่าไร ทำให้คนที่จะได้ดูคอนเทนต์ของเธอจะต้องเป็นคนที่อยู่ในกลุ่มโอนลี่แฟนของเธอเท่านั้นเอง ใครยังไม่ได้กดติดตามเราขอแนะนำให้ไปกดซัพเลย ราคาก็ไม่แพง ที่สำคัญคอนเทนต์ของเธอมักจะเป็นคอนเทนต์ระดับ 18+ ที่แตกต่างออกไปจากคนอื่นแบบชัดเจน

รีวิวความแซ่บของสาวตัวเล็กเอ็กซ์สุดๆ

ต้องยอมรับว่า น้องแคนดี้ คนนี้คนพูดถึงน้อยมาก ทั้งที่เธอเป็นอีกคนหนึ่งที่สวยไม่แพ้ใครเหมือนกัน เป็นความสวยที่อาจจะโดนใจสายฝ. มากกว่าหนุ่มไทยอย่างเรา โครงหน้าที่เป็นวงรีสวยงาม หน้าตอบไปหน่อย เพราะว่าผอมมาก หน้าผากที่โหนกนูนสูงสวยงาม เรียกว่าเป็นเหม่งเสน่ห์อีกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ เนียนกริบมาก คิ้วไม่หนาเท่าไร กันคิ้วเป็นเส้นโค้งขึ้นมาเล็กน้อย ดวงตากลมโตของเธอจัดว่าเด็ดมากขนตายาวงอนชวนให้มองตาเธอได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ดวงตาที่เต็มไปด้วยความมั่นใจตรงนั้นอีก แถมยังเป็นดวงตาที่เชื้อเชิญให้เข้าไปทำความรู้จักซะเหลือเกิน จมูกดั้งโด่งพอดีไม่ใหญ่เวอร์เกินไปสวยงามมาก ดั้งไล่ระดับมาจนถึงปลายจมูกสวยงามดี ปีกจมูกไม่บานออกเก็บทรงครบหมด ปากกว้างกำลังดี ริมฝีปากอวบหนาดูมีเสน่ห์ ดูน่าค้นหาและอยากจะสัมผัสสักครั้งหนึ่งเหมือนกัน

หุ่นน้องแคนดี้ เป็นสาวสายบางกรอบที่ไม่ธรรมดานะสวยดีทีเดียว โครงร่างเป็นสาวบาง แต่หน้าอกเธอใหญ่กว่าที่คิดเยอะ อวบ กลม น่ากินทีเดียว ขาวเนียนมากด้วย หน้าท้องไม่มีไขมันเลยสักนิดเดียว เอวทั้งสองข้างค่อดเว้าเข้าหากันอย่างดี สะโพกไม่ใหญ่เท่าไรตามขนาดตัว ผิวขาวออกเหลือง เนียนระดับเต็มสิบไม่ต้องหัก ไม่มีข้อตำหนิ ไม่มีรอยสักด้วย ส่วนตัวเราชอบความขี้เล่นของเธอตอนใส่แว่นดูสดใส ร่าเริง แต่พอถอดแว่นหนาออก เธอกลายร่างเป็นสาวเซ็กซี่ร้อนแรง พร้อมระเบิดความเย้ายวน ยั่วยวนจนเราหลงเธอแบบโงหัวไม่ขึ้น

ผลงาน

ตอนนี้ผลงานหลักของน้องเขาเป็นงานโอนลี่แฟนที่ราคาถูกมาก 300 บาทต่อเดือนกับงานคุณภาพขนาดนี้ไม่มีอีกแล้วจริง คอนเทนต์ลงโอนลี่แฟนของน้องเขาจะมีทั้งภาพน่ารักสดใสธรรมดา จนถึงภาพที่ไประดับ เรตอาร์กันเลยทีเดียว ที่สำคัญน้องเขาจัดเต็ม มักจะมีชุด ของเล่น ของแถมที่ทำให้เรารู้สึกว่า คอนเทนต์ที่เราเสพนั้นคุ้มค่าอีกด้วย ไปกดติดตามกันได้ เราไปส่องมาบางส่วนในทวิตเตอร์เด็ดมาก ไม่ว่าจะเป็นงานคอสเพลย์ชุดหมี ที่ตอนแรกดูไม่มีอะไร แต่จากนั้นเธอเล่นถอดเปลือยท่อนบนเกือบหมด เล่นเอาอยากจะฟัดหมีตัวนี้สักทีหนึ่งเหมือนกัน หรือจะเป็นคลิปที่เธอกำลังโม๊คแท่งแบบสุดคออันนี้ก็เห็นแล้วน้ำลายเหนียวคอขึ้นมาทันที งานดีอีกเซ็ตหนึ่งเหมือนกัน นอกจากนั้นก็จะเป็นงานภาพนิ่งที่เธอเล่นคอสเพลย์สายญี่ปุ่นได้เนียนตามาก ไม่ว่าจะเป็นงานชุดเมดแม่บ้าน งานชุดหูแมว น่ารักมากจริงๆ ใครที่ไปกดซัพน้องในโอนลี่แฟน น้องใบ้ให้ว่า เห็นหมด แค่นี้ก็น่าจะรู้กัน ใครที่พร้อมแนะนำว่าเข้าไปสนับสนุนน้องหน่อยตอนนี้เหมือนน้องต้องการความช่วยเหลือด่วน ส่วนใครมีเงินเหลือเยอะก็ลงไปคุยได้ น้องมีโปรพิเศษ กับการคุยส่วนตัวอีกด้วย

ช่องทางการติดตาม CANDYCOLA

Twitter:@CandyCoLa52

Onlyfans: @hoshimeow

Facebook : กบน้อยเคโรโระ ขบวนการนรกป่วนโลก (Candy)

Please follow and like us:
YouTube
Instagram