บิ๊ก ทองภูมิ นักแสดงมาดเข้ม หุ่นแซ่บ เห็นแล้วเป็นต้องน้ำลายสอ

นักแสดงหนุ่มหล่อสุดเข้มหล่อเท่เห็นแล้วน้ำลายแตก นักแสดงหนุ่มหล่องานดีคนนั้นมีชื่อว่า บิ๊ก ทองภูมิ หนึ่งในนักแสดงหนุ่มหล่อชาวไทยที่มีสไตล์คมเข้มหุ่นแซ่บที่ทรมานจิตใจสาวๆ เหล่าแฟนคลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนุ่มคนนี้เป็นดาวเด่นที่ป๊อปอย่างมากในหมู่เก้งกวาง แน่นอนว่าความฮอตของนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้ร้อนแรงและแผดเผาไปทุกอณู ไม่ว่าใครก็หลงรักและชื่นชอบในตัวนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้ อีกทั้งดีกรีฝีมือการแสดงและผลงานต่างๆ ของเขาก็การันตีว่าเขานั้นมีความสามารถที่โดดเด่น โลกใบนี้จะขาดหนุ่มหล่อคนนี้ไปไม่ได้เลย นุ้ยผลงานที่โดดเด่นของนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้ก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็นละครเรื่อง อยากได้ยินว่ารักกัน, สามย่าน, แฟนใหม่, ตะวันทอแสง, บ่วงบาป, นางชฎา, สาปดอก, สร้อย และละครเรื่อง จากศัตรูสู่หัวใจ แต่ก่อนหน้าที่หนุ่มหล่อนักแสดงงานนี้คนนี้จะประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดง เขาเริ่มเข้าวงการมาในปี 2548 ด้วยบทบาทการเป็นพระเอก MV โดยเริ่มแสดงครั้งแรกในเพลง Sad หัวใจ ของวง ไอน้ำ จากนั้นก็หายไปนานหลายปี แล้วกลับมาอีกครั้งในฐานะนักแสดงรับเชิญในปี 2551 ในละครเรื่อง คู่กิ๊กพริกกะเกลือ ซึ่งเป็นหนึ่งในซิทคอมของทางช่อง 7 ที่โด่งดังอย่างมากในอดีต

บิ๊ก มีชื่อและนามสกุลจริงว่า ทองภูมิ สิริพิพัฒน์ เกิดเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2531 ปัจจุบันมีอายุ 34 ปี ในส่วนของการศึกษาบอกได้เลยว่านักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้มีดีกรีในเรื่องของการเรียนที่ไม่ธรรมดา มาเริ่มกันที่ดีการศึกษาในมัธยมต้น นักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้ได้จบการศึกษาที่โรงเรียนบวรนิเวศ หลังจากจบการศึกษาก็เข้าเรียนต่อทันทีในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายที่โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย จากนั้นก็ได้รับปริญญาตรีในสาขาวิศวกรรมเหมืองแร่และปิโตรเลียม จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เห็นหล่อมาดแมนแบบนี้หนุ่มหล่อคนนี้ก็แอบปิ๊งสาวตั้งแต่สมัยอยู่อนุบาลแล้ว สำหรับแฟนคลับคนไหนที่อยากจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับความรักในช่วงวัยเรียนของนักแสดงหนุ่มหล่อคนนี้ก็สามารถติดตามชมในรายการ You Are My Fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์ ได้เลย

ปัจจุบันหนุ่ม บิ๊ก ทองภูมิ ก็ได้กลายเป็นนักแสดงอิสระที่โลดแล่นบนจอทีวีและมีผลงานออกมาอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นละคร ซีรีส์ ภาพยนตร์ และเป็นผู้ดำเนินรายการหรือพิธีกร การเป็นนักร้องเขาก็เคยเป็นมาแล้ว หนุ่มหล่อคนนี้ถือเป็นบุคคลที่หล่อครบจบในคนเดียว พระเอกหนุ่มหล่อหุ่นแซ่บคนนี้ได้ฝากผลงานการแสดงในส่วนของภาพยนตร์เอาไว้หลากหลายเรื่อง สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับพระเอกหนุ่มหล่อคนนี้แล้วอยากจะย้อนดูผลงานของเก่าๆ ของเขาก็สามารถเข้าไปเสิร์ชได้เลยไม่ว่าจะเป็นเรื่อง อยากได้ยินว่ารักกัน, สามย่าน, แฟนใหม่, Together วันที่รัก, Virgin Am I รักแรกกระแทกจิ้น และภาพยนตร์เรื่องแม่เบี้ย ในส่วนของผลงานเพลงก็มีให้ฟังถึง 2 เพลงด้วยกัน ซึ่งเป็นเพลงประกอบละครมีชื่อเพลงว่า ถามหัวใจกี่ครั้งยังตอบเหมือนเดิม และ รักเป็นเช่นไร สามารถไปหาฟังกันได้คลาสสิกสุดๆ

พูดในส่วนของผลงานในอดีตของ บิ๊ก ทองภูมิ ไปแล้ว ไปได้ดูในส่วนของผลงานปัจจุบันกันบ้าง ในปี 2564 เขาฝากละครไว้ถึง 2 เรื่องด้วยกัน เป็นละครเรื่อง คู่แค้นแสนรัก ออกอากาศทางช่อง 7 HD และอีกหนึ่งเรื่องที่สนุกไม่แพ้กันนั่นก็คือละครเรื่อง สูตรลับฉบับวังนาคี ออกอากาศให้ดูผ่านทางช่อง 9 สำหรับแฟนคลับคนไหนที่พลาดโอกาสดูละครสุดเข้มข้นของพระเอกสุดหล่อคนนี้ ก็สามารถไปหาดูย้อนหลังกันได้เลยหรือจะเข้าไปติดตามผลงานใหม่ๆ แบบอัปเดตสดๆ ของเขาก็เข้าไปติดตามได้ที่ Instagram: bigthongpoom

ติดตามผลงานได้ที่

Instagram :bigthongpoom

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Big thongpoom S. (@bigthongpoom)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Big thongpoom S. (@bigthongpoom)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Big thongpoom S. (@bigthongpoom)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Big thongpoom S. (@bigthongpoom)

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย Big thongpoom S. (@bigthongpoom)

อัลบัมภาพของ บิ๊ก ทองภูมิ นักแสดงมาดเข้ม หุ่นแซ่บ (คลิกดูรูปใหญ่)

Please follow and like us:

Next Post

มาร์ช จุฑาวุฒิ นักแสดงวัยรุ่น หล่อหน้าใส แซ่บดีต่อใจ

Wed Apr 6 , 2022
หนุ่มนักแสดงวัยรุ่นงานดีที่โด่งดังอย่างมากในช่วงของ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ที่กำลังเป็นกระแสไวรัลอยู่ในขณะนั้น และปัจจุบันนี้ความโด่งดังของเขายังคงร้อนแรงอย่างต่อเนื่องไม่เคยแผ่ว หนุ่มนักแสดงหน้าหล่องานดีที่เรากำลังจะเอ่ยถึงนั้นไม่ใช่ใครที่ไหนของมีชื่อว่า มาร์ช จุฑาวุฒิ หนุ่มนักแสดงหน้าหล่อคนนี้ได้สร้างบทบาทการเป็นนักแสดงวัยรุ่นที่โดนอกโดนใจใจชาวไทยอย่างมากในซีรีส์เรื่อง Hormones วัยว้าวุ่น ในบทบาทของ ภูเบศ ภัทรกำพร หรือ ภู และด้วยการรับบทบาทดังกล่าวจึงทำให้เขาโด่งดังและมีชื่อเสียงอย่างมาก และก่อนที่เขาจะดังในฐานะ มาร์ช ฮอร์โมน เขาเข้าวงการบันเทิงมาได้ด้วยการเป็นผู้เข้าประกวดและชนะในโครงการ Friend For Film เพื่อนฉันดันให้สุด เป็นหนึ่งในโครงการของค่ายหนังที่ดังมากๆ ในประเทศไทยอย่างค่าย GTH อีกทั้งยังติด 1 ใน 50 ของหนุ่มโสดที่สาวๆ ใฝ่ฝันในปี 2554 อีกด้วย ปัจจุบันนักแสดงหนุ่มหล่องานดีคนนี้เป็นหนึ่งในนักแสดงที่อยู่ภายใต้สังกัดของ The One Enterprise ตั้งแต่ปี 2563 จนถึงปัจจุบัน และมีผลงานปังๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง มาร์ช นักแสดงวัยรุ่นหน้าใสงานดีมีชื่อจริงว่า จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล เกิดเมื่อวันที่ […]
YouTube
Instagram