เบียร์ เดอะวอยซ์ สาวหน้าหมวย สวยเอ็กซ์ โดนใจหนุ่มไทย

เป็นข่าวฮือฮาก่อนส่งท้ายปีมาสักพักหนึ่งเลยสำหรับ เน็ตไอดอลที่มาแรงสุดคนหนึ่งในยุคนี้อย่าง เบียร์ เดอะวอยซ์ ที่มีเรื่องราวความรัก อลวน กันนิดหน่อย แต่สุดท้ายก็จากกันด้วยแบบต่างคนต่างไป เธอคนนี้ก่อนจะมาสายเซ็กซี่ เรื่องน้ำเสียงเธอก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันนะ

ข้อมูลส่วนตัว

เท่าที่เราสืบมาได้ ข้อมูลเบื้องต้น ชื่อ นามสกุลจริง ภัสรนันท์ อัษฏมงคล ชื่อเล่น เบียร์ เกิดวันที่ 2 ตุลาคม 2538 ปัจจุบัน 27 ปี เรื่องการเรียน จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาจากโรงเรียนราชินีบูรณะ ระดับอุดมศึกษาจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ คณะนิเทศศาสตร์

เส้นทางบันเทิง

กว่าจะมาโด่งดังได้ เบียร์ เองก็ต้องใช้ความพยายามไม่แพ้ใครเหมือกนัน แม้ว่าจุดเด่นของเธอจะมีอยู่แล้วเป็นเรื่องความน่ารัก สดใส สุดแบ๊ว แบบที่ใครเห็นเป็นต้องหลงใหลในตัวของเธอ แต่เรื่องการร้องเพลงเธอเป็นทั้งความสามารถ บวกกับความพยายามที่ทำออกมาดีทีเดียว ก่อนจะไปลงเวทีประกวดร้องเพลง เธอเคยถ่ายแบบให้กับนิตยสารวัยรุ่นมาแล้ว บวกกับเคยขึ้นเวทีประกวด Pocky stars contest มาก่อนด้วย ไม่แปลกที่เธอจะมีแฟนคลับติดตามมาตั้งแต่นั้น

แต่ว่าจุดที่แจ้งเกิดให้กับเธอเลย เป็นการขึ้นเวทีประกวด The voice Thailand ที่เธอได้ขึ้นเวทีประกวดในซีซั่นที่ 3 ซึ่งทั้งความน่ารัก เสียงร้อง และพลังเสียงของเธอจัดว่าเด็ดจริง จนทำให้ตอนนั้นโค้ชทั้งสี่คนต่างหันมาแย่งเธอกันหมด แล้วเธอก็เลือกโค้ชคิ้ม แม้ว่าเธอจะไม่ได้ไปถึงตำแหน่งแชมป์ แต่พอลงจากเวทีเธอก็มีผลงานให้เราได้เห็นกันตลอด

ผลงาน

น่าเสียดายอย่างเดียว ที่ผลงานของน้องเบียร์ ส่วนใหญ่ไม่ได้ไปทางงานเพลงสักเท่าไรนัก ทั้งที่เสียงเธอก็ดี แต่กลับกลายเป็นงานถ่ายแบบที่เด่นกว่า จนเบียดความสามารถเรื่องการร้องเพลงเธอไปหมดเลย ผลงานของเธอที่ผ่านมาก็จะมี โฆษณาโฟมล้างหน้า ยี่ห้อ พรีมโนบุ, ได้เล่นเอ็มวี เพลงตะกอนความคิดถึงของ โกไข่กับนายสน , ภาพยนตร์เรื่อง สลัมบอย ซอยติ๊ด ภาพยนตร์ที่เน้นความตลก สนุกสนาน เมื่อปี 2017 แถม เบียร์ยังได้ร้องเพลงคู่กับ แจ๊ส อีกด้วย ในเพลงที่ชื่อว่า อยากดังโว้ย

แต่จุดที่หักเหของเธอ บวกกับทำให้เธอมีชื่อเสียงมากกลับเป็นการถ่ายแบบนิตยสาร ที่จัดว่าเด็ดมากร้อนแรงมาก เป็นการถ่ายแบบนิตยสารแนวเซ็กซี่ ของสองหัวใหญ่ในตลาดอย่าง Mars และ Rush ต้องบอกเลยว่า สองหัวนี้ไม่ทำให้เราผิดหวังเลย ทั้งสองฉบับได้เปลี่ยนให้ สาวเบียร์ จากน่ารักใสๆ วัยรุ่นไอดอล ได้กลายเป็นสาวเซ็กซี่ที่มีความน่ารักเป็นตัวเพิ่มดีกรีของเธอ ผลปรากฎว่า เบียร์ ได้กลายเป็นสาวที่มีหนุ่มๆอยากจะรู้จักมากที่สุดคนหนึ่งในเวลานั้น บอกเลยว่า เด็ดจริง แม้ว่าใครจะย้อนกลับไปดูเวลานี้ก็ต้องเคลิ้มเหมือนเรา ซึ่งจากนั้น เธอก็เหมือนจะเดินทางบนเซ็กซี่ได้เลย หนุ่มๆเกือบทั้งประเทศต่างยกมือสนับสนุนแนวคิดนี้ของเธอกันหมด ตอนหลังเธอมาทำคลิปลง Tiktok มันยิ่งไปกันใหญ่ มันยิ่งสนับสนุนความเซ็กซี่ของเธอให้มากขึ้นไปอีก

ส่วนตัวเราอยากเห็นผลงานเพลงของเธอบ้าง ซิงเกิ้ลก็ได้ เพราะว่าเราไปเห็นคลิปที่เธอไปร้องเพลงกับพี่โอ๊ต ปราโมทย์ จัดว่าดีเลยนะ ก็เลยคิดว่าถ้าปีหน้าได้ฟังเสียงเธออีกครั้งก็คงดี เราเชื่อว่าประสบการณ์ที่ผ่านมาของเธอน่าจะกลมกล่อม พอจะบอกเล่าเรื่องราวของเธอเองได้อินมากขึ้น จนเราเคลิ้มตามได้เลย ใครเป็นแฟนคลับก็รอกันต่อไป แต่ยังไงชุดว่ายน้ำ ริมทะเลเราก็รอนะ

ช่องทางการติดตาม

Instagram :beerpassaranan

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram