เปิดวาร์ป หนุ่มหุ่นหมีกอดอุ่น บอล ณัชศวุธ แซ่บไม่แผ่ว ของใหญ่ตุงโดนใจ

ต่อยหอย บอกเลยว่ากระแสต้นไม้ตอนนี้มาแรงอย่างมาก ซึ่งหนุ่มสุดแซ่บของเราวันนี้ อย่าง บอล ณัชศวุธ หรือ ณัชศวุธ ทวีสุวรรณ ถือเป็นหนึ่งหนุ่มหล่อที่ชื่นชอบต้นไม้ด้วยเช่นกัน เป็นนักสะสมต้นไม้หลายชนิด ซึ่งเอามาตกแต่งบ้านได้อย่างร่มเย็นอย่างมาก ซึ่งหนุ่มก็มักจะลงรูปต้นไม้มากมาย แต่หลายคนอาจต้องหลุดโฟกัส เพราะหนุ่มบอลโชว์ความแซ่บชนิดที่ละสายตาไม่ได้เลยทีเดียว

บอล ณัชศวุธ หนุ่มหุ่นหมีสุดแซ่บ พกของใหญ่มาก

สำหรับ บอล ณัชศวุธ จัดเป็นหนุ่มไทยชาวภูเก็ต หุ่นหมีน่ากอด เกิดเมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 1986 มีไลฟ์สไตล์ความชอบในเรื่องของสุนัข, ชุดว่ายน้ำ, ทำอาหาร และการท่องเที่ยว ซุ่งในทุกๆ หมวดหมู่มักเต็มเปี่ยมไปด้วยความเซ็กซี่เสมอ จัดหนักจัดเต็มกับชุดว่ายน้ำตัวจิ๋วหลากหลายคอลเลคชั่น ไม่ว่าจะเป็นสีคลาสสิค สีสันสดใสๆ ที่มีรูปทรงมากมาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าสวมใส่แล้ว เป้าตุง ชวนสยิวหนักมาก

แต่ที่พลาดไม่ได้เลย คือรูปการเล่นน้ำของ บอล ณัชศวุธ กับกางเกงว่ายน้ำขาวบาง ที่สวมใส่แล้วปิดความใหญ่ไว้ไม่มิด ซึ่งเมื่อลงน้ำกางเกงเปียกแล้ว บอกเลยว่า OMG มาก เพราะมันเห็นของใหญ่แบบจัดเต็ม จนอยากเห็นฉบับไม่มีกางเกงเลยซะแล้ว เพราะมันน่าอ๊อกอย่างมาก

วาร์ป บอล ณัชศวุธ หนุ่มหุ่นหมีสุดแซ่บ ใหญ่จนจุก

Facebook : Nachsawoot Thawesuwan

Instagram : nb_instarguy

อัลบัมภาพ บอล ณัชศวุธ หนุ่มแซ่บ เป้าแน่น ใหญ่โดนใจ

Please follow and like us:

Next Post

เปิดวาร์ป เจเจ (จะก้อน) หนุ่มหล่องานดี ม.เกษตรศาสตร์ แซ่บปรอทแตก

Tue Oct 26 , 2021
ต่อยหอย บอกเลยว่าหนุ่มหล่อคนนี้คืองานดีหนักมาก อย่าง เจเจ ที่เป็นที่รู้จักใน Twitter ในชื่อว่า “จะก้อน” หนุ่มหล่อสุดแซ่บ ที่มีหน้าตาอันหล่อเหล่า หุ่นแซ่บขยี้ใจ ที่ใครเห็นเป็นต้องหิว เพราะถือเป็นสเปคของสาวแท้สาวเทียมที่ใครก็อยากได้ เป็นชายที่ใฝ่ฝัน เพราะงานดี สยิวถึงใจ ทั้งยังมีของใหญ่ของยาวชนิดที่ใครเห็นเป็นต้องอยากงับเข้าปากกันเลย เจเจ หนุ่มหล่อขาวใส หล่อแซ่บ น่ากินมาก เจเจ หนุ่มหล่อวัยมหาลัยจากรั้ว ม.เกษตรศาสตร์ สถาปัตยกรรมศาสตร์ ถือเป็นหนุ่มสุดแซ่บที่มาแรงอย่างมากบนทวิตเตอร์ เพราะมีคลิปสุดแซ่บให้ได้รับชมแบบจัดหนักจัดเต็ม เห็นของแข็งสุดปังอย่างชัดเจน จนคนดูอยากเข้าไปสัมผัสสักครั้ง ซึ่งนอกจากความแซ่บที่ลงให้แฟนๆ ได้รับชมผ่านแอพพลิเคชั่นนกฟ้าแล้ว ยังมีทีเด็ดแบบจุใจผ่าน Onlyfans อีกด้วย การันตีความเด็ด Uncensored เห็นแล้วฟินดีต่อใจแน่นอน สำหรับใครก็ตามที่น้ำเดิน น้ำทะลักกับความแซ่บของหนุ่มเจเจแล้ว อยากให้รูปฟินๆ สวยๆ ก็มีให้ได้รับชมอย่างต่อเนื่อง ผ่านช่องทางโซเชียล ที่จะมีให้รับชมทั้งในมุมความหล่อ ความน่ารัก และความเซ็กซี่ดีต่อใจ อีกทั้ง เจเจ ยังเคยเป็นนายแบบให้กับ Novicefotos […]
YouTube
Instagram