ชีค อนุชิต หนุ่มหล่อหุ่นแซ่บ หล่อละมุน ดีกรีเภสัชกร

ต่อยหอย วันนี้ขอแนะนำหนุ่มหล่อสุดละมุนงานดี หนุ่มคนนี้มีชื่อว่า ชีค อนุชิต หนุ่มที่ถูกพูดถึงบนโลกโซเชียวจำนวนมาก ด้วยลักษณะของเขาที่มีหน้าตาหล่อเข้ม ผิวพรรณของเขานั้นผ่องแบบออร่าเลยก็ว่าได้ ใครได้เห็นก็ตกหลุมรักเขาอย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่หน้าตาดี ยังมีหุ่นที่แซ่บสุดๆซิกแพคแน่นๆเห็นแล้วก็อดใจไม่ได้อยากจะสัมผัสให้ได้ฟินกัน

 

หนุ่มชีค มีชื่อจริงว่า อนุชิต ตุงธนบดี หนุ่มงานดีคนนี้มาจากรั้วมหิดล แถมโปรไฟล์ดีเป็นถึงเภสัชกร ในปัจจุบันเขานั้นนอกจากมีเภสัชกรแล้ว ยังรับงานเดินแบบ ถ่ายแบบ และงานรีวิวอีกด้วย เขานั้นมีผู้ติดตามบนโลกโซเชียวจำนวนมากกว่าห้าหมื่นคนถือเป็นหนุ่มที่มีความฮอตสุดเลยก็ว่าได้ นอกจากทำงานแล้วเขายังรักสุขภาพอีกด้วยเมื่อมีเวลาว่างก็มักจะไปออกกำลังกายในฟิตเน็ตอยู่ตลอด ถือเป็นหนุ่มที่สุขภาพดี หน้าตาก็ดีอะไรก็ดีไปหมดเลยค่ะ สาวๆหลายคนอาจจะเคยเห็นเขาบนโลกโซเชียวกันมาบ้างแล้ว

ชีค อนุชิต ใช้ชื่อบนโลกโซเชียวว่า at.sheik  ในอินสตาแกรม วันนี้เราก็รวบรวมภาพความแซ่บ งานดีหของหนุ่ม ชีค อนุชิต มาฝากให้เพื่อนๆได้ชื่นชมกัน

ช่องทางการติดตาม

Instagram : at.sheik

อัลบัมรวมภาพ

 

 

Please follow and like us:

Next Post

วาร์ปหนุ่มหล่อ Jirapat Sancharoen ซิคแพคแน่น หุ่นแซ่บ!!

Wed Jan 27 , 2021
วันนี้เราก็ขอมาแจกวาร์ปหนุ่มหล่อ ชื่อของเขา Jirapat Sancharoen เขานั้นมีภาพที่ถูกแชร์ต่อๆกันจนทำให้สาวแท้ สาวเทียมตามหาวาร์ปกันเป็นจำนวนมาก ด้วยหน้าตาที่หล่อและแถมหุ่นแซ่บๆ ซิคแพคแน่นๆหน้ากอดขนาดนี้ไม่แปลกที่จะมีสาวๆชื่นชอบเขา Jirapat Sancharoen  ใช้ชื่อบนโลกโซเชียลว่า yang_tark เขานั้นเกิดเมื่อวันที่ 23 มกราคม 1999 เขาชื่นชชอบการออกกำลังกายอย่างมาก สังเกตได้จากหุ่นที่มีความแซ่บที่ใครเห็นก็อยากกอด อยากจับจองเป็นเจ้าของกันเป็นจำนวนมาก ใครได้เป็นเจ้าของหัวใจของเขาต้องฟินกันอย่างแน่นอน Jirapat Sancharoen   เห็นหน้าตาหล่อแบบนี้เขาเป็น การ์ดคุมนักมวย Fight Club Thailand  หลายคนคงยังไม่คุ้นกับ Fight club Thailand เป็นมวยข้างถนนที่เริ่มต้นจากการชื่นชอบกีฬามวยและเมื่อมีการชกมวยก็จะทำการถ่ายคลิปลงโซเชียล โดยการสร้างเพจที่มีชื่อว่า Fight Club Thailand  เป็นการเปิดรับเหล่าผู้คนที่ชื่นชอบมวยเหมือนกันให้ได้เข้าร่วมกิจกรรม โดยจะจัดคู่ชกตามน้ำหนักมีสูงสุด 10 ไซต์และการเลือกคู่ชกนั้นจะเป็นการสุ่มจับฉลากขึ้นมา เมื่อถูกเผยแพร่ไปยังโลกโซเชียลมีเดียก็มีผู้ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก แจกวาร์ป Jirapat Sancharoen  อยู่ตรงนี้ instagram : yang_tark อัลบัม รวมภาพ […]
YouTube
Instagram