แจกวาร์ปหนุ่มหล่อหน้าใส สก๊อต ซัมเมอร์ ซิกแพคแน่น เป้าตุง

สำหรับหนุ่มหล่อหน้าใส อย่าง “สก๊อต ซัมเมอร์” ถือเป็นดาวดัง ที่ทำเอาทวิตต้องเดือดกันไปหลายครั้ง เพราะผลงานของเขาทั้งจัดจ้านและเร้าใจอย่างมาก งัดของดีที่มีออกมาแจกจ่ายให้เห็น จนความเสียวซ่านกระจายไปทั่วทุกพื้นที่บนโลกออนไลน์ โดยเขายังมีหน้าตาหล่อละมุนเกินห้ามใจ ผิวพรรณก็ช่างขาวใสราวโอโม่ รวมทั้งยังมาพร้อมกับรูปร่างสุดเซ็กซี่ ซิกแพคแน่น กล้ามโต ส่วนรอยสักบนเรือนร่างของเขาก็ดูเท่ มีเสน่ห์อยู่ไม่น้อย บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เขางานดี การันตีความแซ่บแน่นอน ซึ่งวันนี้จะขอพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับเจ้าตัวกันสักหน่อย

“สก๊อต ซัมเมอร์” หรือ “Assawin Jc Yodkhunphol” เกิดเมื่อวันที่ 16 กันยายน พ.ศ.2531 อายุ 33 ปี เป็นที่รู้จักในนามดาวยั่วทวิตเตอร์อีกรายหนึ่ง ที่มีผู้คนคอยติดตามให้ความสนใจอยู่จำนวนมาก ถึง 1 แสน 1 หมื่นคนกันเลย ไม่ว่าจะเหล่าบรรดาสาวหนึ่งหรือสาวสอง ต่างยกให้เขาเป็นหนุ่มหล่อในดวงใจกันแทบทั้งนั้น เนื่องจากดีกรีความแซ่บที่เขาเคยฝากไว้ มันช่างสร้างความตราตรึง ความประทับใจให้ผู้ชมได้อย่างดี แบบไม่มีที่ติเลยก็ว่าได้ จนหลายคนถึงกับต้องสมัครเข้ามาเป็นแฟนคลับ พร้อมเฝ้ารอคอยชื่นชมผลงานแบบใกล้ชิดติดขอบจอโทรศัพท์เลยทีเดียว

ดีกรีความแซ่บของ หนุ่ม “สก๊อต ซัมเมอร์” จะมีให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ในหลากหลายช่องทางด้วยกัน แต่ละช่องทางก็เรียกว่าเด็ดโดนใจทั้งนั้น ส่วนที่เด็ดสุด เห็นจะเป็นบนแอพพลิเคชัน “Twitter” กับผลงานภาพถ่ายสุดเผ็ดร้อน เกินบรรยาย โดยหนุ่มสก๊อตของเรา เขาลงทุนเปรี้ยงผ้าออกมาจนหมด เหลือไว้เพียงกางเกงชั้นในตัวจิ๋วสุดเซ็กซี่ อวดสัดส่วนทั้งช่วงบนและช่วงล่างให้ชื่นชมสอดส่องกันทุกซอกทุกมุม ทั้งซิกแพค ทั้งกล้าม รวมถึงน้องชายไซส์บิ๊ก ก็เรียกว่าเห็นแบบชัดเจน ไม่มีเซ็นเซอร์แม้แต่น้อย เล่นเอาบรรดาขาหื่นที่แวะเวียนเข้ามาชม ต้องอ้าปากค้าง กลืนน้ำลายรัวๆ ตามๆ กันไป

ด้านชีวิตส่วนตัวนอกโซเชียล “สก๊อต ซัมเมอร์” เขาคือหนุ่มหุ่นล่ำที่ชอบเล่นกีฬาวอลเลย์บอลเอามากๆ ส่วนฝีมือก็ไม่ธรรมดา มีดีกรีเป็นนักแข่งเดินสายกันเลย ไม่ว่าอำเภอไหน จังหวัดใดที่มีการจัดแข่งกีฬาวอลเลย์บอล ตัวเขาและเพื่อนๆไปอีกหลายคนก็มักจะเข้าร่วมรายการแข่งขันนั้นๆ เสมอ ก็คงได้ทำความรู้กับเขาคนนี้เป็นประมาณนึงแล้ว หากใครที่มีความชื่นชอบ อยากจะลองชื่นชมผลงานสุดเด็ดสะเด่าของเขา รับประกันว่าดีกรีความแซ่บแสนเร่าร้อนของเขา จะทำให้ทุกท่านลืมไม่ลงและต้องจดจำไปอีกนานน

ช่องทางการติดตาม 

Facebook : Assawin Jc Yodkhunphol

Twitter : Assawin_99

Instagram : assawin  

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram