อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม พระเอกหนุ่มหน้าคม สุดแซ่บ

อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม พระเอกหนุ่มหน้าคมสุดแซ่บ จากสมัยเด็กที่เคยเป็นเด็กหนุ่มเกเร ทำพ่อแม่เสียใจ ผ่านเรื่องร้ายๆในชีวิตมามากมาย กว่าจะได้เข้าวงการบันเทิงได้มาเป็นพระเอกที่ประสบความสำเร็จได้นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย

ประวัติ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม

อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม หรือชื่อเดิม อาธิ บานแย้ม เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2525 เกิดที่จังหวัดสมุทรสาครและ ได้เข้ารับอุปสมบทเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2563

การศึกษาของ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม

อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม ได้สำเร็จการศึกษาระดับชั้นประกาศนียบัตรวิชาชีพ สาขาช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรสาคร สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี ที่คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการโฆษณา (วิชาโท การหนังสือพิมพ์และสิ่งพิมพ์) มหาวิทยาลัยสยาม และสำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาโทที่คณะบัณฑิตวิทยาลัย หลักสูตรบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยสยาม

 

เส้นทางสู่วงการบันเทิง ของ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม

อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม เริ่มเข้าวงการบันเทิงจากการเข้าร่วมการประกวด Male Star Challenge 2007 โครงการคัดเลือกค้นหานักแสดงหน้าใหม่ ได้รับโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงสังกัดช่อง 3และได้แสดงละครเรื่องแรก แม่ครัวคนใหม่ และ พฤกษาสวาท จากความสามารถในการแสดงจึงทำได้รับบทบาทเป็นพระเอกครั้งแรกในละครเรื่อง แม่หัวลำโพง ละครเรื่องที่ทำให้อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม เป็นที่รู้จัก คือเรื่อง เทพธิดาปลาร้า เป็นละครภาคต่อเล่นคู่กับ “แพท ณปภา ตันตระกูล”

 

ผลงานการแสดง อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม

– หัวใจใกล้รุ่ง รับบท สิงขร ตังอัครวงศ์

– บางระจัน รับบท ใจ (อองนาย)

– ชาติเจ้าพระยา ตอน สิงห์สี่แคว รับบท ปิง ปกป้อง

– บ้านนี้ผี(ไม่)ปอบ รับบท พล

– เจ้าบ้าน เจ้าเรือน รับบท สาโรจน์

– บ่วงนฤมิต รับบท ฉายฉาน / ธนกฤต / ธนา

– เขี้ยวราชสีห์ รับบท แดนไทย สุริยัณ

– สะใภ้กาฝาก รับบท ตรัยคุณ

 

รางวัลที่ อาร์ต พศุตม์ ได้รับ

-รางวัลดาวเมขลา ครั้งที่ 2 สาขาดาราศิลปินนำชายดีเด่นยอดเยี่ยม

-รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 30 สาขานักแสดงสนับสนุนชายดีเด่น จากละครเรื่อง บางระจัน (2559)

 

ติดตามผลงาน

Intagram : art_phasut

อัลภาพ อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม พระเอกหนุ่มหน้าคม สุดแซ่บ (คลิก)

 

Please follow and like us:

Next Post

ลุค อิชิคาว่า นายแบบลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกา เซ็กซี่ เป้าตุงโดนใจ

Tue Jun 9 , 2020
ต่อยหอย ขอกรี๊ดหนักๆ เลยค่ะ เพราะวันนี้มีนายแบบลูกครึ่งที่งานดีมากอย่าง ลุค อิชิคาว่า ที่เชื่อว่าต้องถูกอกถูกใจสาวแท้สาวเทียมอย่างแน่นอน เพราะจัดว่างานดีระดับพรีเมี่ยมที่เป็นพิมพ์นิยมของคนไทยแบบสุดๆ ซึ่งความหล่อนี้นั้นสามารถเป็นพระเอกได้ง่ายๆ อีกทั้งยังมีหุ่นที่ดีโดนใจ พร้อมกับอุปนิสัยที่ร่าเริง น่ารักแบบสุดๆ ซึ่งปัจจุบันดูเหมือนว่า ลุค อิชิคาว่า จะเริ่มมีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้รับชมอีกด้วย ทำความรู้จัก ลุค อิชิคาว่า นายแบบลูกครึ่งญี่ปุ่น-อเมริกาสุดฮอต ลุค อิชิคาว่า ถือเป็นนักแสดง/นายแบบที่ได้รับความชื่นชอบและเป็นขวัญใจมหาชนอย่างมาก ด้วยความหล่อที่เหมือนกับสวรรค์สันสร้างมา พร้อมกับส่วนสูง 183 เซนติเมตร ซึ่งหนุ่มลุคจัดเป็นนายแบบจากสังกัด Area management ประเทศไทย และสังกัด RYU Models ประเทศนิวซีแลนด์ ทำให้มีผลงานอย่างหลากหลายทั้งในและต่างประเทศ อีกทั้งในประเทศก็ได้ฝากผลงานโฆษณาไว้อย่างมากมาย จนกลายเป็นที่คุ้นหูคุ้นตาแฟนคลับชาวไทยอย่างดี อีกทั้งยังเป็นที่ประจักษ์อย่างมากในรายการ Wrong Say do เพราะสามารถทำให้แฟนคลับชาวไทยต่างตกหลุมรักจนไม่อาจปฏิเสธได้เลย นายแบบหนุ่ม ลุค อิชิคาว่า ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตารูปร่าง หลายคนอาจไม่รู้ว่า ลุค อิชิคาว่า […]
Luke news
YouTube
Instagram