Anshiie หนุ่มหล่อนายแบบ หล่อเข้ม ต่างชาติเร้าใจแซ่บเว่อร์

Anshiie ทีเด็ดหนุ่มหล่อสุดฟินงานดีสายโชว์ เป็นผู้ชายมาดเท่ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากบนโลกออนไลน์ ในปัจจุบันกำลังได้รับกระแสการตอบรับในประเทศไทยเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการโชว์ผลงานสุดฟินในหลากหลายช่องทางในตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นทางด้านช่องทาง Instagram หรือช่องทาง Twitter ที่ดูดี ผู้ชายคนนี้ก็จัดหนักจัดเต็มในการนำเสนอเรื่องราวโดยรวมสาย 18+ ที่เร้าใจยิ่งกว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นการโชว์ชุดนอน ชุดชั้นในหรือเปลือยกายสายเซ็กซี่ ก็ล้วนแล้วแต่ดูดีให้คะแนนเกินร้อยด้วยกันทั้งนั้น เป็นชายหนุ่มที่ดูดีจนหน้าอัศจรรย์ มีความหล่อเหลาขั้นเทพตัวจริงเสียงจริง

Anshiie

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มสุดฮอตAnshiie

  • รูปแบบของงาน นายแบบ นักเพาะกาย
  • ความสูง 169  ซม.
  • น้ำหนัก 58 กก.

ส่วนข้อมูลเกี่ยวกับ นิสัยส่วนตัวเป็นคนที่ใจกล้าและมีเสน่ห์ในการโชว์ที่มีสไตล์ในปัจจุบัน ลักษณะที่โดดเด่นของหนุ่มสุดฮอต ก็คงจะเป็นทางด้านการโชว์ที่เร้าใจพร้อมรอยสักที่ดูยั่ว คาแรคเตอร์นั้นเป็นผู้ชายสายแซ่บที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวที่ลงตัว ใครที่ชอบหนุ่มคนนี้ในการพักผ่อนหย่อนใจและการถ่ายรูป คุณก็ไม่ควรที่จะพลาดโอกาสในการเข้ามาเจอะเจอผลงานของเขากันโดยตรง จุดเด่นทางด้านความเท่และเสน่ห์ที่เหลือล้น ในช่วงนี้ถือว่าเป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่มีเสน่ห์แพรวพราวเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการนำเสนอการถ่ายแบบในช่วงนี้ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มบรรดาแฟนคลับโดยตรง ทั้งในประเทศและต่างประเทศต่างก็ชื่นชอบในสไตล์การนำเสนอเรื่องราวที่ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะการโพสท่าและการโชว์ลวดลาย 18+ ที่มีเสน่ห์เกินต้านกับการโชว์ที่เหลือล้น

Anshiie

ทำให้เหล่าบรรดาแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นสาวแท้สาวเทียมต่างชื่นชอบเหมือนโดนต้องมนต์และเข้ามาติดตามผลงานโดยตรง ทำให้ช่องทางการเข้าถึงในช่วง 1 ปีที่ผ่านมาเพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมาก เป็นหลักแสนคนแล้วในปัจจุบัน กระแสการตอบรับในการนำเสนอเรื่องราวโดดเด่นมากจนทุกวันนี้ เรียกได้ว่าแฟนคลับต่าง กดไลก์ กดติดตามแบบเน้นๆ ด้วยผลงานการนำเสนอเรื่องราวสุดฟิน จัดได้ว่ามีเสน่ห์มากๆ กับการนำเสนอความที่บนโลกออนไลน์โดยรวม  กำลังมีผลงานที่โดดเด่นและดูดีเป็นอย่างมาก ส่วนใหญ่จะเป็นผลงานสาย contest Story และนายแบบที่น่าสนใจไม่ธรรมดา เหล่าบรรดาแฟนคลับมักจะเข้าไป Follow ผลงานโดยตรงในช่องทาง Twitter  นั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่แปลกอะไรมากนัก เพราะว่าเขานั้นจัดหนักโชว์ผลงานเต็มที่ในช่องทางนั้นแบบแซ่บเว่อร์

Anshiie

แถมยังมีผลงานการนำเสนอที่ชวนฝันเร้าใจแบบต้องมนต์ ตอนนี้เริ่มที่จะเดินทางไปที่ Australia แล้ว เพื่อที่จะเริ่มงานใหม่ในช่วงต้นปีของเดือนมกราคม เป็นผู้ชายที่มีกระแสการตอบรับที่ยอดเยี่ยม คนส่วนใหญ่ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นผู้ชายที่มีคุณภาพมากในการนำเสนอเรื่องราวสาย Content และสายนายแบบ จัดได้ว่าเป็นหนุ่มที่ดูดีและร้อนแรงน่าหลงใหลน่าติดตามมาก ๆ เลย เขาจะมีนิสัยส่วนตัวที่พิเศษ เป็นคนที่ออกแนวสงบและดูเป็นผู้ชายสบาย ๆ ในการใช้ชีวิตและยังมีกิจกรรมทางด้านการว่ายน้ำ งานศิลปะและการออกกำลังกาย นั่นจึงทำให้ผู้ชายคนนี้มี Character ที่โดนใจมากนอกเหนือจากสิ่งที่เขาทำเป็นประจำ ก็จะมีการท่องเที่ยวและการถ่ายภาพตามกิจกรรมต่างๆ ที่ได้ไปทำงานเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลย

ลิงก์วาร์ป Anshiie

Twitter : @me1anshiie

Onlyfans : @anshiie

IG : me1kaijinx

แจกวาร์ปนายแบบ >> นายแบบหล่อ

Please follow and like us:
YouTube
Instagram