Ampol Baodetudom หนุ่มหล่อกล้ามแน่น เน็ตไอดอลสไตล์ไทยบ้าน

Ampol Baodetudom หนุ่มผลงานดีโดดเด่นสายเซ็กซี่ ผู้ชายสุดหล่อที่คมเข้มและมีความเร้าใจทางด้านกล้ามเนื้อแน่นๆ ก็ต้องเขาคนนี้ในปัจจุบัน เป็นหนึ่งในผู้ชายงานโชว์ที่มีคาแรคเตอร์ที่ดูดี รูปแบบสไตล์หนุ่มไทยบ้านที่มีความหล่อเหลาเร้าใจไม่ธรรมดา Ampol  ข้อมูลประวัติเกี่ยวกับหนุ่มหล่อสายโชว์ 18+ เขาเป็นผู้ชายสายยั่วที่มีผลงานแน่นเป็นอย่างมากอายุของเขา 30+ ปี มีความหล่อเร้าใจมากในวงการ ในตอนนี้เขาพักอาศัยอยู่ที่พัทยา เขาเป็นคนท้องถิ่นจากเดชอุดม เป็นผู้ชายที่เริ่มงานสายนี้มาแล้วมากกว่า 5 ปี ในตอนนี้มีผู้ติดตามที่ชื่นชอบผลงานของเขาหลากหลายกลุ่มบนโลกออนไลน์

Ampol Baodetudom

จุดเด่น ของ Ampol Baodetudom

จุดเด่นของเขาในการนำเสนอเรื่องราวโดยรวม เขาเป็นผู้ชายที่ดูยั่ว ชื่นชอบการนำเสนอผลงานสาย 18+ โดยตรงอีกด้วย โดยเฉพาะการโชว์มัดกล้ามที่เร้าใจทั้งกล้ามเนื้อหน้าอกกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ดูดีแลดูเร้าใจ ในตอนนี้มีแต่คนคลั่งไคล้และชื่นชอบในผลงานการโชว์แบบจัดเต็มของเขาผ่านโลกออนไลน์โดยเฉพาะในช่องทาง Facebook Story เรียกได้ว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว นิสัยของเขาเป็นคนง่ายๆ แต่ก็แอบจริงจังทางด้านการทำงานเป็นอย่างยิ่ง เป็นคนสุภาพน่ารักพูดไพเราะ มีนิสัยอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือคนอื่น เป็นนิสัยส่วนตัวที่ดีมากๆ เลย ส่วนงานอดิเรกที่เขานั้นทำบ่อยครั้งนั่นก็คือ การไปเที่ยวในสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติเขาชอบมากๆ และนอกเหนือจากนั้นก็คือการไปเดินเล่นที่ตลาด เขานั้นชอบในการเลือกซื้ออาหารแปลกใหม่ที่ยังไม่เคยลิ้มลองและเข้าร้านอาหารเจ้าเด่นเจ้าดังเขานั้นไม่พลาดเลยทีเดียว

Ampol Baodetudom

เขาเป็นชายหนุ่มที่หน้าตาดีพร้อมความสามารถที่หลากหลาย ในปัจจุบันเขาอยากจะต่อยอดในการสร้างตัวตนเป็นนายแบบในระบบออนไลน์ ในรูปแบบ Content creator ที่กำลังได้รับกระแสตอบรับทางด้านผลงานความนิยมผลงานของเขาที่ได้กระแสการตอบรับที่ยอดเยี่ยม ก็จะมีอยู่ 2 รูปแบบ นั่นก็คือ สายเน็ตไอดอลและสายในแบบจากช่างภาพ เขามีความหล่อเหลาโดดเด่นดูดีไม่ธรรมดา พร้อมการนำเสนอเรื่องราวสายโชว์แบบจัดเต็ม หน้าตาของเขานั้นถือว่าเป็นหนุ่มหล่อมีความโดดเด่นมีความคมเข้มในสไตล์ของหนุ่มสุดฟินที่ดูทรงเท่ เป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์ดูดุดันและมีสไตล์ในการนำเสนอผลงาน เป็นคนที่มีคาแรคเตอร์ที่มีความเป็นผู้ชายโดดเด่นแซ่บมากในการโพสต์ท่าถ่ายรูปในปัจจุบัน

Ampol Baodetudom

ทำให้วันนี้เราจึงนำผลงาน 18+ และ ช่องทาง Follower ของคุณ Ampol มาฝากให้ได้ลองไป ติดตาม กันบอกได้เลยว่าจะต้องชื่นชอบในความ เซ็กซี่ จากตัวเขาอย่างแน่นอน เพราะรูปภาพของเขาแต่ละภาพคือแซ่บโดนใจสุดๆ จนได้รับแนะนำจาก Facebook อยู่บ่อยครั้ง ไม่แปลกเลยที่เขาจะมีคนรู้จักและ ติดตาม มากกว่า 27,000 คนเลยทีเดียว ช่องทางที่ท่านสามารถเข้าไป Follow ได้มีเพียง Facebook ที่ใช้ชื่อว่า AmpolBaodetudom Facebook ตัวจริงจะต้องมีผู้ติดตามมากกว่า 27,000 คนเท่านั้น อย่ารอช้าเราไปติดตามเขากันเลยดีกว่า เข้าจาก Link ด้านล่างนี้ได้เลย

ช่องทางการติดตาม

Facebook : AmpolBaodetudom

รวมวาร์ป >> ผู้ชายแซ่บ

Please follow and like us:

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_copylinkIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 275

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_mastodonIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 277

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_riaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 278

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inhaIcon_order" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 279

Warning: Undefined array key "sfsi_plus_inha_display" in /var/www/vhosts/t-hoy.com/httpdocs/wp-content/plugins/ultimate-social-media-plus/libs/sfsi_widget.php on line 347
YouTube
Instagram